Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Quên mật khẩu?
 Đang thực hiện
Loading...
Tổ chức sự kiện


Tìm kiếm

Tầm quan trọng của việc thuê dịch vụ hay chuyên viên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cho các công ty (P.1)

11:50 | 23/06/2014

(Event.net.vn) Công ty phải chi khá nhiều tiền cho các sự kiện mỗi năm và nếu không được lên kế hoạch phù hợp, công ty có thể lãng phí nhân lực cũng như tiền bạc. Các sự kiện, với các kế hoạch thích hợp, có thể được tiếp thị rất mạnh mẽ với khách hàng.

Tầm quan trọng của việc thuê dịch vụ hay chuyên viên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cho các công ty

Hãy để các chuyên viên tổ chức sự kiện làm những gì họ đang được thuê để làm

Tất nhiên, công ty bạn có chọn một nhân để đảm trách việc tổ chức sự kiện nội bộ ví dụ như: cuộc họp bán hàng, ra mắt sản phẩm mới, hay tổ chức hội họp và nghỉ mát hay teambuilding cho nhân viên. Công ty có thể chọn từ 1-2 nhân viên hoặc hơn để thực hiện sự kiện. Một số công ty, việc tổ chức hội họp, tiếp đãi đối tác kết hợp du lịch nghĩ dưỡng ... thường được giao cho bộ phận hành chính hay marketing.

Người ta thường nghĩ rằng, tổ chức sự kiện là một phần của tiếp thị doanh nghiệp. Tuy nhiên, tổ chức sự kiện, đặc biệt những sự kiện lớn không đơn giản như những lý thuyết hay những "case study" mà chúng ta được biết. Có rất nhiều khâu từ lập kế hoạch, lên ý tưởng, cân đối tài chính, quản lý nhóm hậu cần, ....

Sự kiện dù lớn hay nhỏ nó chính là bộ mặt của công ty và tất nhiên không thường xuyên nên nhân viên đảm trách cũng chỉ tiến hành tổ chức sự kiện theo nhu cầu của công ty. Xét về kinh nghiệm và các mối liên hệ với nhà cung cấp sẽ không như các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Thiếu kinh nghiệm chuyên môn, ít khi tổ chức các sự kiện nên ý tưởng nhiều khi sẽ đi theo lối mòn không sáng tạo. Chính điều đó, sẽ gây ra không ít khó khăn, trở ngại cho sự thành công của sự kiện.

Bí mật dành cho sự thành công của các chuyên viên tổ chức sự kiện

Biết các địa điểm thay thế, những nhà cung cấp sáng tạo, các giải pháp độc đáo về quà tặng và tất cả những bí mật khác sau nhiều năm nghiên cứu và kinh nghiệm. Chọn địa điểm thích hợp cho sự kiện và quảng bá thương hiệu thành công là nghệ thuật của các chuyên viên tổ chức sự kiện. 

Một kế hoạch sự kiện chuyên nghiệp sẽ có thể biến ý tưởng sự kiện của bạn thành một cái mà khách hàng của bạn sẽ ghi nhớ trong nhiều năm. Chìa khóa vàng chính là ở đây và bạn chỉ có thể có được từ các chuyên viên tổ chức sự kiện.

Tầm quan trọng của việc thuê dịch vụ hay chuyên viên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cho các công ty

Các khoản phí mà bạn phải chi ?

Các chuyên viên/công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp có giảm giá dựa trên việc thỏa thuận, đàm phán và mức độ bạn đặt sự kiện với họ. Giảm giá này có thể tương đương với tiết kiệm nhiều khoản phí cho công ty của bạn. Ngoài ra, nhiều công ty tổ chức sự kiện có giấy phép cần thiết để mua các sản phẩm sự kiện với giá bán buôn.

Một lần nữa, các khoản tiết kiệm có thể được chuyển cho khách hàng của họ. Trong nhiều trường hợp, công ty tổ chức sự kiện mà nhân viên làm việc với các tổ chức sự kiện chuyên nghiệp có thể tận dụng lợi thế của các khoản chi phí để tiết kiệm.

HIỀN TRƯƠNG

thietke24
Tổ chức sự kiện
Video player
Tiêu điểm
Tặng trọn gói thiết kế kèm trọn bộ nội thất với giá siêu rẻ của Nội thất 24h
Sở hữu căn hộ với trọn bộ nội thất giá siêu rẻ của Nội thất 24h hiện đang rất được quan tâm bởi chính sách ưu đãi cực lớn trong năm 2015.
5 hãng hàng không có dịch vụ Wi-Fi miễn phí trên chuyến bay
Thông thường, để truy cập Internet khi bay, khách hàng sẽ phải trá phí dịch vụ tương đối cao.
Ngày cuối tuần của các thủ lĩnh công nghệ ra sao?
Đi bộ, đọc sách, dành thời gian với các con... là những thú vui rất giản dị của các nhân vật nổi tiếng làng công nghệ mỗi cuối tuần.
Cận cảnh smartphone lạ mắt và khác biệt đến từ Sony
Chiếc smartphone trong bản thiết kế này có tên Sony Talkman và được lấy cảm hứng từ thiết kế của sản phẩm Sony Walkman.
21 câu hỏi phỏng vấn 'không phải dạng vừa đâu' của Yahoo!
Nếu muốn làm việc tại Yahoo!, đây là những câu hỏi bạn cần giải quyết được đầu tiên.
6 điều nên biết về smartphone Android cao cấp, giá mềm sắp ra mắt
Thiết bị kế nhiệm OnePlus One sẽ nhận được những nâng cấp ấn tượng về cấu hình trong khi đó mức giá cũng được dự đoán là dễ chịu so với mặt...
Gỡ Facebook đi, 11 ứng dụng này sẽ làm bạn thông minh hơn
11 ứng dụng này có thể giúp bạn thông minh hơn, cải thiện trí nhớ và thậm chí tăng cường cả trí thông minh về cảm xúc.
COPYRIGHT © 2013 EVENT.NET.VN
Trụ sở : Biệt thự 306 BT-1B, Khu đô thị Mễ Trì Thượng, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0988.40.40.79
Email: info@event.net.vn
Chuyên vé máy bay nội địa & quốc tế, vé máy bay giá rẻ Vietjetair, Jetstar, Vietnam Airline